ขอบคุณสำหรับ
 
 
เตรียมท้องให้ว่าง
 
 
 
และพบกับ 10 เมนูอาหาร
 
 

ขมายมาจาก เวบนี้ย์ มาให้ดู พร้อมภาพปลากรอบ
 
 
 
10 สุดยอดอาหารโหด

(เรียงจากโหดน้อย จนไปถึงโหดมั่กๆ นะ)

 
 
 
 
 
อันดับที่ 10 อาหารจาน "หนู"

 / รูปวาด10อาหารสุดโหด /

เป็น อาหารสุดฮิต ของอเมริกาใต้ โดยเฉพาะประเทศยากจนอย่าง เปรู ปารากวัย หนูคือแหล่งโปรตีนสำคัญใช้ หนูตัวใหญ่ย่างเป็นหนังกรอบเสริฟแบบแฮมเบอร์เกอร์ ส่วนหนูทารกตัวสีชมพูแดงๆ ก็จะหย่อนหนูเป็นๆ ลงท้องทันทีตามด้วยนมสดหรือแบบศิวิไลหน่อยก็จับลูกหนูใส่ในขนมปังหรือกล้วยหอมแล้วยัด ใส่ปากเคี้ยวกร้วมๆ ร้องจิ๊ดๆ
พีคิดว่า : กะ รี๊ดดดด...... อันดับที่ 9 สตู "ค้างคาว"

 / รูปวาด10อาหารสุดโหด /

อาหาร ขึ้นชื่อของเวียดนาม ขายดิบขายดี แถมยังหรูและหายากมาก การกิน ทำได้หลายวิธี เช่นทำซุป หรือนำมาสับเป็นชิ้นๆ เคี้ยวเป็นสตู หรือไม่ก็ใช้มีดคมๆ ตัดหัวค้าวคาวทันที จากนั้นก็รีดเลือดที่หยดจากร่างไร้หัวใส่แก้วเปล่าแล้วดื่มกินสดๆ ทันที
พีคิดว่า : น่ากิน ซะจิง อันดับที่ 8 สตู เนื้อ"หมาดำ"

 / รูปวาด10อาหารสุดโหด /

นิยมแถบเอเชีย กินกันทั้งเกาหลี เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย โดยเฉพาะเนื้อหมาดำว่ากันว่ามีรสอร่อยกว่าเนื้ออื่นๆ ทั้งปวง แถมนุ่มกว่าเนื้อหมาสีอื่นๆ
พีคิดว่า : เส็ดล่ะไอ้ดำข้างบ้าน อันดับที่ 7 หัว"แกะ" สด-ต้ม

 / รูปวาด10อาหารสุดโหด /

จาก หลายประเทศ รอบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นเมนูที่คุ้นเคยอย่างยิ่งของชาวเมืองแถบนั้นว่ากันว่าหัวแกะถือว่าเป็น อาหารสุดยอดของแกะ ใครก็ตามได้กินหัวแกะนั้นจะได้รับโชคดีในวันปีใหม่ที่จะมาถึง แต่ถ้ากินลูกนัยตาของลูกแกะเข้าไปย่อมโชคดีมากขึ้นไปอีก ส่วนรสชาติหลายๆ คนให้ความเห็นว่า “เค็มเหลือเกิน”
พีคิดว่า : เคยกินแต่เนื้อแพะ อันดับที่ 6 ขนมพายครีบ"แมวน้ำ"

 / รูปวาด10อาหารสุดโหด /

ชาว นิวฟาวด์แลนด์กินพายที่มาจากครีบแมวน้ำนั้นถือว่า เป็นสิ่งวิเศษ และต้องกินให้ได้ถ้ามีโอกาส วิธี จะ ตัดครีบทั้งสองข้าง จากนั้นก